PRAN A LUXE

Exclusive Beachfront Villa

ที่นี่……. ปราณลักษณ์ Private Residences คือที่ที่คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบเหนือระดับ พร้อมชายหาดส่วนตัวหน้าบ้านคุณ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากหัวหินคุณก็จะได้รับความอิ่มเอมใจจากธรรมชาติอันแสนบริสุทธ์และความสงบเป็นส่วนตัวภายในวิลล่าที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันในรายละเอียด โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่ล้อไปกับคลื่นลมแห่งท้องทะเลอันสวยงาม ปลดปล่อยพันธนาการแล้วให้ธรรมชาติเติมพลังชีวิตให้กับคุณที่นี่….ปราณลักษณ์

POOL VILLA RESORT

PRIVATE RESIDENCES

ปราณลักษณ์ Private Residences มีแบบบ้านให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของถึง 6 แบบ ตามสไตล์และความต้องการใช้สอยในแบบของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดอบอุ่น 2 ห้องนอน (175 ตารางเมตร) จนถึงครอบครัวใหญ่ 4 ห้องนอน (680 ตารางเมตร) บ้านทุกหลังโอบล้อมด้วยสวนทรอปิคอลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยหลังคาทรงคลื่นทะเลจากวัสดุไม้จริง และการตกแต่งภายในที่ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติ ให้คุณได้สัมผัสความสดชื่นจากบรรยากาศรอบนอกได้จากทุกส่วนของบ้าน 

เปิดเฟสใหม่ใน ปราณลักษณ์ เฟส 2 กับแบบบ้านแบบใหม่ ขนาด 3 ห้องนอน เติมสีสันให้กับวันพักผ่อนด้วยฟังก์ชั่นในฝันของใครหลายๆคน กับ Outdoor Shower ที่ช่วยให้รู้สึกอิสระ ผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว และขยายพื้นที่ความสุขกับ Roof-Top living space ที่รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ทั้งยังได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติได้เต็มที่ ตอบโจทย์ของบ้านพักตากอากาศอย่างแท้จริง

 

Tropical Modern and Rustic Charm

โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม ที่ยังคงเอกลักษณ์ในสไตล์ Tropical Modern แต่ผสมผสานกลิ่นอายสไตล์ Rustic ที่เกิดจากแนวคิดในการเผยให้เห็นพื้นผิวธรรมชาติของวัสดุ เป็นส่วนผสมของการออกแบบ เกิดเป็นดีไซน์ที่ลงตัวและมีเสน่ห์ และเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน จึงเพิ่มพื้นที่ในส่วน Pool deck และRoof-Top ให้สมาชิกภายในบ้านได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงในบ้านเท่านั้น

INTERIOR DESIGN

เรียบง่ายแต่โดดเด่น…. ด้วยการตกแต่งในสไตล์ CONTEMPORARY ที่เข้ากันได้ดี กับโทนสีของธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ สั่งทำพิเศษจากดีไซน์เนอร์ ที่ชนะรางวัลจากการประกวด THAI DESIGNER AWARD โดยการเลือกใช้ไม้ที่มีโทนสีอ่อน ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสีขาวของตัวบ้าน ทำให้ดูอบอุ่น ปลอดโปร่ง และสบายตา  และด้วยการออกแบบพื้นที่ให้ต่อเนื่องเชื่อมโยงจากภายนอกสู่ภายใน เพื่อเปิดกว้างรับอากาศบริสุทธิ์จากสายลมที่ช่วยในการระบายอากาศให้บ้านโปร่งเย็นสบาย และแสงจากธรรมชาติที่ช่วยให้บ้านดูสว่าง อบอุ่น

 ค้นพบความสงบ ผ่อนคลาย ให้คุณพักผ่อนได้หลายรูปแบบกับ Large six-pieces master bathroom ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Outdoor Shower แยกส่วน สัมผัสธรรมชาติพร้อมกับสายน้ำท่ามกลางอากาศที่ปลอดโปร่ง แสงที่ส่องสว่าง ให้ความรู้สึกถึงความเป็นบ้านพักตากอากาศอย่างแท้จริง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว ในสไตล์ปราณลักษณ์

Tab Content

CONTACT US

  • ปราณลักษณ์ หมู่ 2 ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77220
  • +6632 631 381, +66 81-883-8138
  • rsvn@pranaluxe.com

LOCATION